โรงงานของเรา

Last updated: 3 เม.ย 2562  |  3738 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โรงงานของเรา

ธุรกิจของเราก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2536  ในนาม เทิร์นนิ่ง ช็อป โดยคุณไพเวช ศรีสุทธี   ด้วยนโยบายที่ว่า " เราจะผลิตสินค้าที่ดีออกสู่ตลาดในราคายุติธรรม "  และความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตข้อต่อทองเหลืองที่ติดตัวมาก่อน จึงนำมาซึ่งการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของบริษัท  และเป็นที่รู้จักกันในวงการข้อต่อทองเหลือง ตราสัญลักษณ์ TN   จากนั้นในปีพ.ศ. 2549 ได้ทำการขยายโรงงาน ที่สองเพื่อเพิ่มศักยภาพในด้านกำลังการผลิตและคุณภาพงานที่ดีบนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ด้วยอาคารโรงงาน ที่ทันสมัยและมีมาตรฐานที่ดีในด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม

               เราคือ ผู้ผลิตและจำหน่าย ข้อต่อทองเหลือง ข้อต่ออลูมิเนียม ทุกชนิด ในทุกอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ อาทิ อุตสาหกรรม เครื่องเย็น, งานฮาร์ดแวร์,งานระบบประปา, ระบบนิวแมติกส์และ ไฮดรอลิกส์, ระบบแก๊สบ้าน-แก๊สรถยนต์ และการเกษตร
นอกจากนี้เรายังรับผลิตงานตามแบบ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์กว่า30 ปี  และเครื่องจักรที่ทันสมัยกว่า 100เครื่อง ประกอบกับ ระบบตรวจสอบคุณภาพที่ดี จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจมา อย่างยาวนานกว่า 20 ปี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้